CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ TOMY

 

Cuộc sống hiện đại luôn hối hả với bộn bề những lo toan. Mỗi khoảnh khắc bình yên thư giãn càng lúc càng trở nên hiếm hoi và đáng trân trọng hơn. Chúng tôi hiểu điều đó và tự hào mang đến cho bạn hương vị Nhật bản từ những miếng bánh kem thơm mát, dịu ngọt. Hãy làm cho những khoảnh khắc bình yên trong cuộc sống trở nên lãng mạn hơn, ngọt ngào hơn bằng bằng những miếng bánh kem Nhật xinh xắn, hương vị đa dạng và đầy màu sắc.  
 
Bánh kem với công thức Nhật, được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn của Nhật.  Nguyên liệu nhập được lựa chọn kỹ lưỡng, quy trình sản xuất chặt chẽ, máy móc hiện đại bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức cao nhất, đủ tiêu chuẩn tiêu thụ tại thị trường khó tính nhất thế giới - Nhật Bản. Sự khác biệt trong sản phẩm của chúng tôi đến từ mọi khía cạnh, từ công thức, nguyên liệu, quy trình chế biến, đóng gói, lưu kho và phân phối.
 
Đội ngũ chuyên gia Nhật của chúng tôi - với những đam mê bất tận trong công nghệ ẩm thực đã thành công trong việc đưa những hương vị trái cây đặc trưng của Việt nam (Xoài, táo, dưa hấu...) vào những miếng bánh kem của xứ sở hoa Anh đào. 
 
Thưởng thức bánh kem Nhật, có lẽ không chỉ dùng vị giác mà còn cả thị giác. Có lúc bạn sẽ quên và đôi khi cả tiếc nuối khi nghĩ đến việc ăn những miếng bánh nhỏ xinh xắn vì nó quá hoàn hảo. Hình dạng không quá cầu kỳ nhưng màu sắc và hoa văn trên bánh thì không lẫn vào đâu được, đơn giản nhưng nổi bật, đặc trưng và sắc sảo. Với một chút khéo léo, một ít dụng cụ đơn giản (muỗng, dĩa…) bạn có thể nhanh chóng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật - ẩm thực tuyệt vời để thưởng thức.
Kích cỡ bánh được chia phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Có lẽ bạn cũng đã từng có cái cảm giác ngán ngẩm trước một cái bánh kem đồ sộ trong tiệc sinh nhật/tiệc cưới. Với bánh kem Nhật, một điểm (+) lớn trong nghệ thuật ẩm thực đã được áp dụng, đó là tâm lý, người dùng bánh không bao giờ gặp cảm giác ngán TRƯỚC KHI ĂN. Một cách chia kích cỡ bánh rất khoa học, luôn có đủ bánh dù tiệc lớn cỡ nào nhưng người ăn không bao giờ thấy ngán trước những miếng bánh nhỏ xinh hoàn hảo. 
 
Hiện tại phần lớn sản lượng được dùng để xuất khẩu sang thị trường Nhật. Mỗi lô hàng xuất khẩu đều phải kiểm vi sinh tại Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Sản Và Thuỷ Sản - NAFIQAD và tại tổ chức uy tín Eurofins theo phương pháp ISO 4833-1 & ISO 4832 (TCVN 6848).